Khuyến mãi sàn Rich88 tại Dubai Palace tháng hè

Khuyến Mãi Tặng Cược Cá Độ Nhận trọn tiền thưởng 15.000.000-Trong thời gian khuyến mãi có đặt trò chơi chỉ định tại sàn Rich88, và đạt điều kiện tối thiểu chỉ định là có thể tham gia Long Hổ Bảng. 100 người đứng đầu Long Bảng và Hổ Bảng sẽ nhận được tiền thưởng xếp hạng tương ứng, tổng cộng 200 giải.

Thời gian khuyến mãi: 

Bắt đầu từ 12:00 ngày 18/07/2022 đến 11:59 ngày 01/08/2022 (GMT+8)

Đối tượng tham gia :

Hội viên đặt cược vào trò chơi chỉ định tại sàn RiCH88:

☆Ni dung khuyến mãi :

Trong thời gian khuyến mãi có đặt trò chơi chỉ định tại sàn Rich88, và đạt điều kiện tối thiểu chỉ định là có thể tham gia Long Hổ Bảng. 100 người đứng đầu Long Bảng và Hổ Bảng sẽ nhận được tiền thưởng xếp hạng tương ứng, tổng cộng 200 giải.

Thể lệ khuyến mãi :

  1. Thời gian tính tích lũy cược hiệu lực và tỷ lệ đền: Cùng mỗi kỳ trong thời gian khuyến mãi.
  2. Nếu có từ 2 người chơi trở lên có cùng điểm số hoặc tỷ lệ thắng, sẽ căn cứ theo số liệu thời gian xếp hạng trước sau mà kết quả khuyến mãi kết thúc lúc đó làm chính.
  3. Phát thưởng sau khi khuyến mãi kết thúc, RiCH88 sẽ kết toán tiền thưởng và cập nhật vào tài khoản hội viên.
  4. Khuyến mãi chỉ dành cho những vòng chơi có cược hiệu lực hợp lệ.
  5. Khuyến mãi này nếu gặp sự cố không thể tiến hành trò chơi, tất cả trả thưởng và đặt cược đều sẽ vô hiệu
  6. RICH88 có quyền chỉnh sửa hoặc tạm ngưng khuyến mãi này.
  7. Tham gia khuyến mãi này đồng nghĩa hội viên đồng ý các thể lệ, nội dung, quy định của khuyến mãi và chấp thuận các điều khoản khuyến mãi của RICH88.
  8. Khuyến mãi này áp dụng các <Điều khoản chung> của DUBAI PALACE.

Các chương trình khuyến mãi không giới hạn dành cho cả thành viên mới và thành viên cũ. Tùy vào từng thời gian từng tựa game và giai đoạn sự kiện bạn sẽ được tham gia vào chương trình tích điểm đổi quà. Tham gia những chương trình tặng thẻ nạp miễn phí quy đổi phần quà giá trị. Những khuyến mãi của sàn Rich88 tại Dubai Palace luôn được cập nhật hàng tuần.Bạn nên nắm rõ các loại chương trình khuyến mãi khác nhau của cái nhà cái. Bởi sự khác nhau của các chương trình khuyến mãi không chỉ nằm ở đối tượng của chương trình. Mà còn là nội dung chi tiết bên trong như loại phần thưởng hiện vật hay tiền, số tiền thưởng bao nhiêu, điều kiện người tham gia cần đạt được để nhận khuyến mãi.